Diễn đàn Pokemon Việt Nam


 
Trang ChínhPortalliTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 Hướng dẫn hoàn chỉnh yugioh-the sacred card

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Hướng dẫn hoàn chỉnh yugioh-the sacred card   Sat Jun 09, 2007 9:37 am

walkthough
Thu nhập 6 locator card
+Mở đầu trò chơi bạn sẽ thấy cảnh bạn ở trong nhà, và Joey và Yugi vào nhà và hỏi bạn đã chuẩn bị cho hội bài “battle city” do kaiba tổ chức chưa, sau khi bạn trả lời ok thì Joey và Yugi sẽ dẫn bạn tới chỗ tập hợp.
+ Kaiba sẽ gới thiệu hội bài của mình, sau đó thì nhiệm vụ đầu tiên của bạn là đi nói chuyện hết với các đấu thủ (chỉ những nhân vật chính trong yugioh thôi, mấy người kia thì khỏi) trong clock tower ( vòng vòng city đó ). Chú ý là phải nhấn R ( tức là S trong emu ). Sau khi nói chuyện hết với tất cả thì tới chỗ cái đồng hồ, Kaiba sẽ khai mạc hội bài. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập 6 cái Locator card để vào vòng sau.
+Sau đó thì cuộc chơi chính thức bắt đầu, save lại trước, người mà đầu tiên bạn đánh sẽ là Honda, bạn có thể luyện bài để có thể đánh với các đấu thủ mạnh hơn sau này. Bạn có thể đấu với him bao nhiêu lần cũng được hết…
+Sau đó thì bạn tới nghĩa địa để đấu với tên ma còi Kotsubuka , cẫn thận với hắn, không nên đánh khi bài bạn còn yếu. Hình của hắn nè:
+Sau đó thì bạn phải tìm tên ROBA (cái tên tóc xanh đo), ở trong hẻm . bạn phải đấu hai thằng em của him trước thì mới gặp him, mức độ tên này khó hơi tên ma còi 1 chút.. Hình của hắn nè:
+Sau khi sử hết 2 tên này rồi thì bạn đấu với tên khủng long Ryuuzaki, bài của hắn khở đầu khá cao, từ 900 tới 1000 >_<, bạn cho hắn summon wân cấp 5* trở lên coi như..thua … Hình của hắn nè:
+Sau khi thắng tên này rồi thì bạn sẽ được phép tới vài vòng mới trong thành phố.:
+bạn phải tới chỗ card shop để đấu với Ryou Bakura (not yami bakura ^^)
+ Sau khi thắng Bakura thì bạn trở về nhà ông nội của yugi để đấu với Joey trong này
+ Sau khi thắng Joey thì 1 vùng mới sẽ xuất hiện, đó là park. Bạn tìm tên côn trùng Haga trong này, bạn phải đấu với 3 đệ tử của hắn mới đấu được hắn, bài của hắn khá mạnh, hãy coi chùng đó… Hình hắn nè:
+ Sau khi đấu với hắn thì bạn trở về clock tower, tìm thằng cha mặc áo cam, nói chuyện với chả, chả sẽ cho biết là có chuyện gì đó rất kinh khủng ở card shop, bạn phải tới chỗ card shop.
+ Khi tới card shop bạn sẽ đấu với tên hunter của Malik, thắng tên này, bạn phải tìm 1 tên nữa, tên này ở chỗ nghĩa địa, bạn phải tới đó đấu với hắn.
+ Sau khi thắng 2 tên này rồi thì bạn tới chổ nhà ông nội của yugi, bạn sẽ được biết là Joey dẫn 1 người bạn mới Namu tới, (thật chất là Malik) nói chuyện với hắn, rồi ra khỏi thành phố thì 1 số vùng mới sẽ xuất hiện.
+ Sau đó, bạn tới khu building để đấu với Mai Valentine, khuyến cáo là bạn nên luyện cho wân bài dưới mạnh lên, nên cố đem những wân bài nào dưới 4* mà sức đánh từ 1200 trở lên á
+Sau khi đánh xong Mai rồi thì bạn vô cái buildind đó, nói chuyện với Joey và Joey sẽ bỏ đi để tìm đấu thủ….
+ Sau đó bạn đi tới chổ bridge , bạn sẽ thấy kaiba dùng rồng trắng để hạ đấu thủ nào đó (tép rui ), sau đó hắn nói 1 hồi rồi bỏ đi, bạn ko cần làm gì ở đây lúc nào hết , và sau đó thì aquarium sẽ được hiện lên trên bản đồ, bạn phải tới đó, và bạn sẽ thấy Kajiki ( Dùng bài biển cả ), bạn phải hạ hết người ở đây ( kể cả Joey thì hắn mới đấu với bạn được)
+ Sau khi đấu với hết đấu thủ ở đây thì bạn thách đấu với Kajiki và hắn sẽ đồng ý. Chú ý là bài của hắn hợp với môi trường biển nên rất mạnh, bạn nên đem bài điện nhiều vô…
+ Sau khi hạ hắn thì bạn sẽ có 6 cái locator card.
Trận đấu với các Ghouls:
+ Sau khi có 6 cái locator card thì bạn phải tới nhà ông nội của yugi, bạn sẽ được biết là Joey và Anzu đã bị bắt cóc, và nhiệm vụ của bạn là phải cứu họ, sau đó thì 1 tên Ghoul sẽ vào đó nói là bọn Ghoul đã bắt cóc họ, và hắn bỏ đi.
+ Sau đó thì bạn phải hạ hết các tên Ghoul trong city, đầu tiên là trong Clock tower, bạn tới chỗ mà bạn đấu với tên ma còi ( ở nghĩa địa ) và chỗ đấu với tên Roba, bạn sẽ thấy 2 tên Ghoul đứng ở 2 nơi đó, hạ bọn nó.
+Sau đó thì tới Aquarium để hạ tên tiếp theo.
+ tên tiếp theo ở Bridge
+ Sau đó thì tới park , lại chỗ tên côn trùng , bạn sẽ thấy tên Bandit Keith hạ tên cồn trùng, hắn sẽ thách đấu với bạn, và bạn sẽ phải hạ hắn thôi ( bài hắn là bài machine đó )
+Sau khi hạ hắn rồi thì tới nhà ông nội của yugi, bạn sẽ thấy Mai và Yugi đứng ở đó.
+Sau đó bạn sẽ dẫn yugi tới Kaiba Corporation và nói chuyện với tên gác cổng ở đó.
+Nói chuyện xong, hãy đi tới Game Building, bạn sẽ thấy 2 tên Hunter đang bắt cóc Mokuba, sau đó thì bọn hắn dẫn bạn lên sân thượng của building để đấu, chọn 2 trong 2 tên để đánh.
+Sau đó thì bạn phải tìm Kaiba Seto ở Art Museum, và sau đó Kaiba sẽ gíup bạn tìm Joey trên Computer, sau đó thì bạn sẽ thấy 1 vòng mới xuất hiện là chỗ bến tàu, đến đó,
+ Khi bạn đến đó thì tên Bandit Keith lại thách đấu với bạn lần nữa, hạ hắn rồi đi lên, sẽ gặp Joey. Và sau đó bạn sẽ thấy Joey hạ yugi và sau đó là tới lược bạn, sau khi hạ Joey thì Joey sẽ trở lại bình thường.
Trận chung kết, So tài giữa các God Card
+Đầu tiên bạn hãy tới art museum bạn sẽ gặp Isis Ishtar, sau đó cô ta sẽ kể cho bạn nghe về 3 là god card , và cô ta sẽ test bạn, hãy đấu với cô ta, bài của cô ta là bài thuộc tích ánh sáng, hãy dùng bài bóng tối để hạ….
+Sau đó thì Kaiba sẽ xuất hiện, bạn phải đấu với hắn, bài của kaiba thuộc loại siêu mạnh, với god card và rồng trằng mắt xanh, và 1 tá lá dưới 4* rất mạnh, bạn phải đấu nhiều lần mới hạ được hắn đó., Sau khi thắng Kaiba thì Isis Ishtar sẽ đưa bạn lá god card Obelisk.
+ sau đó thì tới aquarium, bạn sẽ gặp Mai với 1 người đàn ông, sau đó thì Mai bỏ đi, bạn sẽ đấu với tên này. Sau khi thắng rồi thì bạn sẽ trở về nhà của ông yugi.
+ Sau đó thì yugi và các bạn của him sẽ dẫn bạn tới chỗ đấu trận chung kết, khi tới đó rồi thì ai cũng có mặt hết, trừ 1 người, đó là malik “giả” – Odion. Bạn phải nói chuyện hết tất cả người ở đó, rồi nói chuyện với thằng cha áo đen thì bạn sẽ gặp hắn.
+ Sau đó trận chung kết bắt đầu, đầu tiên là yami bakura sẽ đấu với yugi, bạn sẽ thấy yugi hạ bakura.
+trận tiếp theo của bạn là malik giả-odion, Bài của tên này rất mạnh, bạn nên luyện bài trước khi đấu với hắn.
+ Sau khi thắng, trận tiếp theo sẽ là malik đấu với Joey, Joey sẽ thua và bị ngất đi.
+ Trận tiếp theo sẽ là Mai và Kaiba, Kaiba sẽ thắng trong trận này, sau đó thì coi như vòng 1 đã kết thúc.
+ Vòng 2 bắt đầu giữa trận bạn đấu với yugi, sau khi thắng yugi thì bạn sẽ được lá god card thứ 2 là Sky Dragon.
+trận tiếp theo sẽ là Kaiba đấu với Yami Malik, bạn sẽ thấy Yami Malik dùng RA để hạ 3 rồng trắng mắt xanh của Kaiba.
+ Và trận chung kết, sẽ là trận đấu giữa bạn và Yami Malik….
Sau khi thắng hắn rồi thì bạn sẽ hoàn thành trò chơi này.Cách chơi trong trò này:
+ đâu tiền bạn phải thuộc tính của wân bài, vì khi wân bài khắc với wân mà đấu thủ thì wân bài của bạn sẽ phải bị tiêu diệt, dù mạnh đến đâu, trừ GOD card, ko khắc với ai hết
Black > White
White > Evil
Evil > Illusion
Illusion > Black
Thunder > Water
Water > Fire
Fire > Forest
Forest > Wind
Wind > Earth
Earth > Thunder
+Trong trò này sẽ ko có bài dung hợp, tất cả bài dung hợp sẽ là bài bình thường, thí 2-3 con để summon.
+Sau đây là cách thí bài :
0-4* không thí
5-6* thí 1 wân
7-8* thí 2 wân
9-12* thí 3 wân
+Trong mỗi bộ bài của bạn sẽ có tối đa là 40 lá, dĩ nhiên , bạn cũng sẽ có điểm tối đa để đưa wân bài vô, (Deck capacity ), khi mà bạn đưa wân bài vô , tổng số cost của wân bài vượt wá số này thì bạn sẽ không thể nào đấu được, phải điều chỉnh lại bộ bài.
+Dĩ nhiên là khi đánh bạn sẽ được tăng lv, khi lv càng cao thì bạn sẽ dùng được nhiều bài xịn. Điểm Deck capacity cũng tăng khi bạn thắng.
+Dĩ nhiên là bạn cũng có tiền trong này là Domino, đừng có lo nhiều $$$ hay không, bạn chỉ chú ‎ vào Deck capacity, cái này mới là quyết định.
+Khi đấu với ai đó thì bạn nên chọn bài đặt cược cho trận đó, vì khi thắng sẽ được lá bài mạnh nhất mà người bạn đã thách đấu.
+Cuối cùng là nên luyện bài bằng cách thách đấu với cách đấu thủ nhiều lần để lấy tiền mua bài và lấy điểm wan trọng nhất là Deck capacity.t
Về Đầu Trang Go down
 
Hướng dẫn hoàn chỉnh yugioh-the sacred card
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Pokemon Việt Nam :: Các Game khác :: Yugi - OH ! :: Hướng dẫn-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | www.sosblog.com