Diễn đàn Pokemon Việt Nam


 
Trang ChínhPortalliTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 yugioh phần cuối.

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: yugioh phần cuối.   Sat Jun 09, 2007 9:46 am

nguồn: gamevn.comHành Trình Tìm Lại Quá Khứ
Hành Trình Tìm Lại Quá Khứ
Sau chiến thắng ở Battle City . Yugi thu thập đủ 3 quân bài thần thánh của Ai Cập và giờ đây cậu đã sắn sàng cho bước tiếp theo để phục hồi trí nhớ. ... Đồng thới với việc đưa cho Yugi " con mắt ngàn năm" Dark Bakura hứa sẽ hỗ trợ Yugi cho tới khi Yugi có thể phục hồi trí nhớ của Pharạoh. Vào lúc đó, Yugi không hề nghĩ rằng Bakura muốn đem sức mạnh bóng tối của Hades trở lại khi 7 đồ vật ngàn năm được tụ hội trên tảng đá thiêng.Rồi cái ngày được mong chờ đã đến. Yugi, Honda, Jyoonouchi, Anzu và Bakura đi tới bảo tàng Domino đễ xem tảng đá thiêng. Trước bảo tàng một kẻ huyền bí có tến là Bobasa xuấy hiện. Hắn tự giới thiệu mình là người hầu của Shadi và tới đây đề giúp đỡ Pharạoh theo lệnh của Shadi, đồng thời mang theo chiếc cân ngàn năm. Bobasa cũng tham gia cuộc hành trình với những người bạn của chúng ta.Yami yugi đưa 3 quân bài thần thánh ( god card) tới trước tảng đá thiêng theo lời chỉ dẫn trước đây của Malik. Ngay lập tức, một luồng ánh sáng chói loà chia tách Yami yugi ra khỏi Yugi và đem vào thế giới trong kí ức bên trong đồ vật ngàn năm, một lúc sau yami yugi trở lại cơ thể yugi. Sau đó những người khác cũng đi theo Yugi tiến vào mê cung . Tuy nhiên, Bakura vì không vựot qua được cuộc kiểm tra của chiếc câng ngàn năm nên Bobasa không cho hắn đi theo.Mọi người tìm thấy cánh cửa thật của mê cung và tiến vào thế giới của Yami Yugi, và bằng sức mạnh đoàn kết của mọi người cánh cửa đã được mở ra. Đằng sau cánh cửa chính là thế giới Ai Cập cổ đại, thế giới trong kí ức của Yami Yugi.Yugi, Jyoonouchi, Honda, Anzu and Bobasa biết rằng nhiệm vụ của họ bây giờ là đi tìm tên thật của Pharaoh trong thế giới này ! First Srike at royal palace by the thief Bakura
Trong khi mọi người còn đang tìm kiếm lối vào trong thế giới kí ức của Yami yugi, Yami Yugi lúc đó đang Pharoh nắm quyền ở thế giới đó. Khi lần đầu tiên đến đây, Yami Yugi đang ngồi trên ngai vàng của Pharaoh trong cung điện hoàng gia, xung quanh là những bề tôi thân cận như Shimon Muran và 6 vị pháp sư có tên là Seto, Karim, Shada, Isis, Akunadin và Mahad . Yami Yugi vẫn còn cảm thấy bối rồi khi chứng kiến sự việc xảy ra trước mắt.
Pharaoh Yugi khi đó đang xem sét làm cách nào để, những đồ vật ngàn năm có sức mạnh đi sâu vào trong bản thân của mỗi người , lôi ra con quỉ độc ác ngủ yên trong sâu thẳm tâm hồn họ được gọi là " Ka " , và phong ấn nó trong tảng đá thiêng. Khi " Ka" trong con người bị phong ấn họ sẽ trở thành những người tốt. Pharaoh Yugi quan sát pháp sư Seto ( kiếp trước của Kaiba) lưỡng, và cầm lấy cái cần ngàn năm như có ý định sử dụng quyền năng của bảo pháp này lên pháp sư Seto.
Nhưng rồi ngài chọn một pháp sư khác, khi chiếc cân ngàn năm phát huy sức mạnh, ngay lập tức pháp sư Isis cảm thấy cái ác bao trùm lấy cô .
Đúng lúc đó tên trôm Bakura đã lẻn vào cung điện hoàng gia , nơi có vô vàn xác ướp với những kho báu khổng lồ, khi đối mặt với Pharaoh Yugi, 6 vị pháp sư và Shimon. Hắn tuyên bố mình đến đến để thu thập 7 đồ vật ngàn năm , kết quả tất yếu là một trận đấu long trời lở đất diễn ra giữa Bakura và 6 vị pháp sư. Ka của Bakura là một con quái vật có sức mạnh khủng khiếp có tên là Diabound.
Để chống lại sức mạnh này cả 6 pháp sư cũng phải gọi Ka của mình lên, tuy nhiên Diabound quá mạnh 6 pháp sư không thể nào đánh bại được nó. Không thể đứng yên nhìn Bakura lộng hành, nhất là khi hắn tiến thới xác ướp của cha minh, pharaoh kêu sáu vị pháp sư lui ra để một mình đối mặt với hắn. Nhớ lời dặn của cha mình " công lý nằm trong tay các thần thánh " , Pharaoh gọi tên "Obelisk" và triệu tập vị thần này ra để chống lại Diabound.

Obelisk tung ra một đòn tấn công trí mạng giáng xuống Diabound. Nó mất đi rất nhiều sức mạnh và phải chạy trốn vào cơ thể của Bakura. Đồng thời Bakura cũng bị trọng thương nặng nề, hắn quyết định bỏ trốn để lập kể hoạch cho sự trở lại sau này .
Trận đấu đầu tiên trong cung điện hoàng gia đã kết thúc chiến thắng dành cho Pharaoh. Trí nhớ của Yami Yugi đần dần được phục hồi theo thời gian. Nhưng không hể biết rằng những người bạn của mình cũng đang tiến vào thế giới kí ức để giúp đỡ mình

Battle of Mahado inside Pharaoh's tomb

Sau cuộc đột kích bất ngờ của Bakura, pháp sư Seto và Akunadin cùng thảo luận về biến cố này. Cả hai đều lo lắng cho Ka được giam giữ bên trong điện thờ Veju, đó là Ka có thể sẽ đủ mạnh để chống lại Diabound của Bakura Akunadin giải thích cho Seto biết rằng sở gĩ Ka của Bakura mạnh mẽ đến vậy là do sức mạnh của sự thụ hận. Seto lên kế hoach săn lùng những Ka trong con người của người dân trong thành phố để tìm ra cách tăng cường sức mạnh mà không thèm nghe những lời cảnh báo của Akunadin

Trong cung điện hoàng gia, 6 vị pháp sư đang chia cặp giao đấu với nhau phía trước ngai vàng của Pharaoh. Họ tách ra làm 2 đội, 3 đấu 3. Shimon Shimon đưa ra luật là trong cuộc đấu này mỗi pháp sư có thể triệu tập một trong hai Ka : của chính mình hoặc Ka từ đền thờ Veju, muốn triệu tập được Ka này cần tới phiến đá phong ấn nó (*) . Để tăng cường sức mạnh cho Ka của mình pháp sư Seto đã không ngần ngại hiến tế hai Ka của đồng đội là Karim và Akunadin. Sau đó, Seto thách thức Pharaoh đấu với mình và bảo với Pharaoh hãy cho mình thấy sức mạnh của thần thánh. Nhưng Pharaoh chỉ cần tới phiến đá dùng để triệu tập Kuriboh .Khi Ka của Seto tiêu diệt Kuriboh, một lượng khổng lồ những kuriboh sinh ra tấn công của Ka. Pharaoh cố gắng làm cho Seto hiểu rằng sức mạnh không phải là tất cả .
Chú thích : vào thời đó những con quái vật được phong ấn trong những phiến đá, khi nào cần thì triêu tập ra.
Mahado cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm vì đã để cho Bakura lọt vào lăng mô của pharaoh trước , Ankunumkanon, vì thế ông quyết định phải đối mặt một mình với Bakura.

Ông lừa tên trộm Bakura vào trong lăng mộ của Pharaoh, nơi ông đặt rất nhiều cạm bấy. Bakura theo Mahado vào lăng mộ để lấy chiếc nhẫn ngàn năm. Trận đấu giữa Nakura và Mahado diễn ra . Diabound của Bakura quá mạnh so với Ka của Mahado, ma thuật ảo giác của Mahado bị đánh bại. Cuối cùng, Mahado đã tự hi sinh mạng sống để dung hoà linh hồn của mình và Ka để trở thành Dark Magician. Mahado trong lốt Dark Magician với sức mạnh mới đã dễ dàng đánh thắng Bakura. Hắn rơi xuống hầm tối trong lăng mộ trong khi Mahado trở thành một linh hồn và bị giam trong phiến đá và theo bảo vệ pharaoh mãi mãi ...

Ka's hunt
Sau trận chiến giữa Mahado và Bakura. Mahado đã hi sinh cuộc sống của mình để trở thành Dark Magician bị phóng ấn trong phiến đá. Maha khóc sướt mướt khi nghe tin thầy của mình đã chết, Pharaoh Yugi cố gắng để an ủi cô. Maha cầu xin Pharaoh Yugi gọi Mahado lên từ phiến đá vì cô thật sự muốn trông thấy thầy của mình. tuy nhiên Isis ngăn cô lại và bảo Mahado đã bị thương trong trận đấu cần thời gian để nghỉ ngơi. Thậm chí nếu Pharaoh Yugi có gọi Mahado lên bây giờ thì đẳng cấp của Maha vẫn còn quá thấp đẻ có thể nhìn thấy linh hồn, Maha quì trước tảng đá thề sẽ trở thành một phù thuỷ vĩ đại để hoàn thành những mong ước của thầy mình........\
Để có thể làm cho Ka của mình trở nên mạnh mẽ hơn, bất chấp lời cảnh báo của Akunadin, pháp sư Seto quyết định bắt đầu kế hoạch đi săn lùng Ka từ những người dân vô tội trong thành phố và cố gắng tìm ra con đường có để nâng cấp Ka trở thành vũ khí tối thượng. Seto bàn với với pháp sư Akunadin và xui ông hãy tìm cách nắm lấy cả thế giới. Pháp sưu Akunadin lo ngại rằng Seto, con trai của ông, đang đi theo con đường hắc ám trước đây của ông

Tại cung điện hoàng gia, pháp sư Shimon và Pharaoh đang bàn luận về Bakura. Mọi người đều hiểu việc quan trọng bây giờ là tìm hiểu Bakura đã chết hay chưa và nếu chưa hắn có lấy được chiếc nhẫn ngàn năm hay không, tại nơi xảy ra trận đấu mọi thứ đã xụp đổ hoàn toàn không ai có thể đi vào để tìm hiểu sự thật. Thậm trí sức mạnh từ đồ vật ngàn năm của pháp sư Isis có thể nhìn thấy tương lai cũng không cho biết điều gì. Pháp sư Seto đề nghị pharaoh cho mình đưa quân đội vào thành phố để tim kiếm Bakura, nghe đến đây pháp sư Akunadin biết rằng Seto đang lợi dụng cơ hội để thực hiện mưu đồ riêng của mình. Pharaoh đồng ý nhưng cảnh cáo Seto không được làm cho dân chung hoảng sợ

[Pháp sư Seto ] Vấn đề là Mahado đã thật sự tiêu diệt được Bakura hay chưa. Nếu hắn đã thất bại, điều đó có nghĩa là chiếc nhẫn ngàn năm đã bị lấy mất.

[Pháp sư Karim ] Tuy nhiên nơi đó đã xụp đổ hoàn toàn phải mất hàng tuần lễ để dọn dẹp đống đổ nát đó.
[Pháp sư Shada ]Trong thời gian đó, nếu Bakura đã có chiếc nhẫn ngàn năm trong tay...

[ Shimon ]Isis, cô có thể thấy bất cứ điều gì ở tương lai về Bakura không ?

[Pháp sư Isis ]Không ...tôi không thấy gì cả

[Pháp sư Seto ]Tất cả sự việc này là lỗi của Mahado, Isis đáng nhẽ cô phải biết trước rằng Mahado là tên đạo đức giả chỉ nghĩ tới bản thân.

[Pháp sư Isis ]Tôi không biết nói thế nào....

[ Shimon ] Vậy ... tại sao chúng ta không thể nhìn thấy Bakara trong tương lai....

[Pháp sư Isis ] Tuy nhiên tôi đã gửi Ka của mình, Superia, trông chừng tất cả những nơi đào tạo ma thuật. Chúng ta có thể thấy việc làm đó từ đây.
[ Pharaoh Yugi ] Ta giao việc đó cho cô, Isis
[Pháp sư Seto ]Thưa Pharaoh, chúng ta sẽ phải trả giá cho sự trì hoãn này. Thần sẽ đưa quân đội vào thành phố để tuần tra, thưa Pharaoh ! Chúng ta nên nghe ngóng bất cứ sự sự mất mát hay nước mắt dọc sông Nile, thần tin dựa vào đó chúng ta nhanh chóng bắt được Bakura và cứu được những người dân.
Về Đầu Trang Go down
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: yugioh phần cuối.   Sat Jun 09, 2007 9:46 am

Shimon ] Chừng nào chúng ta còn chưa biết Bakura đã chết hay chưa , việc để cao cảnh giác là việc thiết yếu.
[ Pharaoh Yugi ] Đươc ta chấp thuận. Nhưng không được làm người dân hoảng sợ

[The priest Seto ]Ha..!

Pháp sư Seto cùng với pháp sư Shada đưa quân đội vào thị trần, sử dụng sức mạnh của đồ vật ngàn năm để nhìn vào trong tâm hồn mỗi người hòng kiếm ra những Ka mạnh. Pháp sư Seto muốn kiểm tra xem liệu Ka có thể tự mình tiến hoá được hay không, vì thế đưa một trong những người bị bắt vào nhà tù. Khi kiểm tra những người này Shada phát hiện ra một Ka ( Dark Clown) có cấp độ trung bình bên trong một tên tội phạm. Vì thế anh ta nghĩ rằng cấp độ của Ka này có thể dùng để nâng cấp sau này bằng con mắt ngàn năm, tên tội phạm không hể dễ chịu chút nào trước sức mạnh của shada, hắn liền nói về một kẻ bảo vệ sa mạc, White Dragon ( Shiroki Ryu), rằng White Dragon đang ở trong thành phố và sẽ tới để bảo vệ hắn. Khi nghe thấy cái tên White Dragon, Seto cảm thấy rất lạ như mình đã từng nghe thấy cái tên đó trước đây, mặc dù chắc chắn rằng việc đó là không thể. Dẫu sao, Seto cũng không thèm để ý đến tên tội phạm vẫn tiếp tục công việc của mình cùng với Shada trong khi tên tội pháp vẫn không ngới gọi tên White Dragon

Vào lúc đó Yugi, Honda,Anzu và Jyonouchi theo sự chỉ dẫn của Shadi đã an toàn tới được thành phố . Tất cả đều hoài nghi là dường như không ai có thể nhìn thấy họ. Vì thế yonouchi cố gắng đi ra trêu ghẹo một cô gái, cậu ta choáng váng khi cô gái đi xuyên qua người của mình. Yugi cũng thông báo với mọi người rằng trò chơ ngàn năm của cậu cũng đã biến mất. Với tất của những sự việc xảy ra, yugi nhận ra rằng đây là thế giới trong kí ức của Yami Yugi, Không ai ở đây biết cậu và mọi người không thật sự tồn tại trong thế giới cổ đại này. Vậy nên Anzu tỏ ra lo lắng liệu Yami Yugi có thất được họ không. Yugi không có ý kiến gì, dẫu sao cậu cũng có thể khẳng định rằng Yami Yugi đang ở trong cung điện hoàng gia. Họ hướng tới cung điên hoàng gia và tình cờ bắt gặp một cô gái mắt xanh với mái tóc và làn da trắng đang bị những người dân ném đá vào người và xua đuổi ra khỏi thị trấn. Người dân trong thành phố đều tin rằng số mệnh của người con gái không cùng chủng tộc với họ sẽ đem lại tai hoạ cho thị trấn. Khi cô gái ngã xuống, không thể đứng yên trước cảnh đó Honda và Jyonouchi định chạy tới can thiệp thì bất ngờ một giọng nói vô cùng quen thuộc vang lên ngăn hành động của người dân, tất cả cùng quay lại
KAIBA ....

Nhưng thật ra đó là pháp sư Seto, hắn rẽ đám đông tiến lại và đỡ cô gái đứng lên .Khi pháp sư Shada tiến tới gần cô gái liền cảm thấy một nguồn năng lượng mạnh mẽ trào lên trong đồ vật ngàn năm của mình, choàng váng với sức mạnh ẩn giấu bên trong cô gái, anh ta nói với pháp sư Seto rằng có một nguồn sức mạnh thần thánh ẩn chứa bên trong cố gái dưới hình dạng của một con rồng trắng . Ngay cả Seto cũng cảm thấy rất khó tin một có gái lại có một nguồn sức mạnh lớn đến như vậy. Pháp sư Seto nói với cô gái là sẽ trừng phạt những kẻ đã đối sử tàn tệ với cô và sai quân lính đưa cô gái về, canh giữ cẩn thận. Hắn muốn biết làm cách nào có thể có được sức mạnh đó từ cô gái.
Cô gái đó có tên là " Kisara ".

The second strike at night

Sống sót sau trận đấu với pháp sư Mahado, lại có được chiếc nhẫn ngàn năm làm tăng sức mạnh cho DiaBound, tên trộm Bakura lên kế hoạch cho cuộc đột kích lần hai . Trước tiên hắn tới điện thờ Ouiju tấn công pháp su Akunadin, khả năng mới của Diabound là ẩn mình trong bóng đêm vì thế hắn dễ dàng vượt qua lính canh và tiến vào cung điện hoang gia.

Trong một căn phòng ở điện thờ Ouiju, pháp sư Seto đang nghe báo cáo lại những Ka mà hắn kiếm được trong ngày. Hắn đã thấy rất nhiều người dường như có những Ka siêu đẳng. Nghe tới đó pháp sư Akunadin rất kinh ngạc vì ông không ngờ Seto thật sự đã bắt giam những người đó. Vì vậy ông yêu cầu hắn lập tức thả họ ra, bời hậu quả việc này là không thể lường được những người đó không thể khống chế bản thân và đi vào con đường tội lỗi. Seto hiểu những gì pháp sư Akunadin cảm thấy. Vương quốc bây giờ đang lâm vào cơn khủng hoảng, người dân hoảng loạn. Vì Pharaoh và vì Ai Cập, Seto không hề nghĩ là mình làm sai. Su đó hắn xin xin phép phải đi vì có việc cần làm. Pháp sư Akunadin biết rằng mình không thể thay đổi được suy nghĩ của Seto, ông sợ rằng rồi đây Seto cũng sẽ mắc phải những sai lầm mà ông đã từng mắc phải trước kia. Đang đắm chìm vào suy nghĩ pháp sư Akunadin vô cùng bất ngờ khi âm thanh của chiếc nhẫn ngàn năm vang lên và Bakura xuất hiện trước mặt ông.

Lúc đó pháp sư Seto đi đến chỗ ở của Kisara
[ Seto ] Cô gái đó thế nào rồi?
[ Lính canh ]

Thưa ngài ...cô ấy đang ngủ
[ Lính canh ] Ta thấy rồi

Ra hiệu cho tên lính lui ra Seto, lại gần giường của cô gái đưa tay vuốt ve khuôn mặt xinh đẹp của cô, hắn cảm thấy như mình đã từng gặp cô trước đây....
Nhiều năm trước đó khi Seto còn bé hắn tới ngựa dạo chơi và gặp một đoàn lữ hành, bọn chúng đang truyện trò về một cô gái mà chúng bắt được, cô gái có đôi mắt màu xanh và tóc trắng

[ Seto lúc bé ]: A!!!...

[ Người lữ hành ]

Chúng ta có một thứ thật thú vị, xứ sở này kì lạ thật. Tóc trắng và đôi mắt xanh biếc ...Chúng ta thật may mắn

[ Seto quyết định sẽ giúp cô gái ]

[ Kisara ]A...Cậu là ...?

[ Seto lúc bé ] Xuỵt !! Chúng ta trốn khỏi đây thôi nhanh lên....

[ Cả hai bị tấn công bởi những kẻ lữ hành nhưng cuối cùng đã trốn thoát ][ Seto lúc bé ]

Hãy giữ lấy con ngựa này ! Bây giờ cô phải đi một mình . Nếu cố đi chạy liên tục có lẽ đến tối sẽ đến được thành phố . Từ đó cô có thể trở về quê hương của mình .Nhanh đi đi...

[ Kisara ] Hãy cho tôi biết tên của bạn...?

[ Seto lúc bé ] Seto!


[ Kisara ] Cám ơn nhiều Seto, cám ơn rất nhiều ...

Nhìn kĩ lại khuôn mặt của Kisara một lần nữa, Seto nhớ ra rằng đây chính là cô gái mà mình đã gặp năm xưa.

Tại điện thờ Ouiju, pháp sư Akunadin đang hứng chiu những đòn tấn công dồn dập của Bakura. Diabound cũng đang tấn công rât nhiều những phiến đá chứa Ka trong điện Hắn nói với pháp sư Akunadin rằng mình có thể dễ dàng lấy được con mắt ngàn năm của ông.

[ Akunadin ] Người...không thể nào ...chẳng nhẽ Mahado...?

[ Bakura]Hoo! Còn ngươi..., là kẻ đã dùng những người dân của làng Kuruelna làm vật hiến tế ...giờ đây lại tỏ ra lo lắng cho người bạn đã chết sao ??? Ha Ha Ha
[ Akunadin ]Cái gì !? Tại sao...điều này ..?

[ Bakura]Bởi vì ta là kẻ sống sót duy nhất của làng Kuruelna.

[ Akunadin ]Hả...!

[ Bakura] Thế nào ..một điều không ngờ phải không !? Đây là một trò chơi hắc ám, phải không . Nên ta không có quan hệ gì với nó
[ Akunadin ] Ngươi đang nói về cái gì thế ?

[ Bakura] Ta đã trở lại để có thể thấy ngươi nằm trong tay ta, điều ta không thể làm 3000 năm trước . Bằng sức mạnh của nó ( chiếc nhẫn ngàn năm ) ta sẽ thôi thúc sức mạnh tà ác trong con mắt của ngươi trỗi dậy
.
[ Akunadin ] A...

[ Bakura ] Nào bây giờ ngươi sẽ thấy cái mà ngươi thèm muốn 3000 năm trước .
[T Akunadin ] Aaaah....!!

Pháp sư Akunadin chìm trong mộng ảo ... ông đã dùng 99 mạng người của làng Kuruelna để tạo ra 7 đồ vật ngàn năm và dùng sức mạnh của nó để bảo vệ vương quốc.

Cùng lúc đó, Pharaoh Yugi đang đứng trên thềm của cung điện hoàng gia và cảm thấy có điều gì đó khác lạ từ đồ chơi ngàn năm . Shimon vội vã chạy đến báo tin rằng một ngôi làng đã bị tiêu diệt hoàn toàn, chưa hết bàng hoàng vì tin tức mới đó thì một tiếng động vang lên từ điện thờ Ouiju, nơi đó đang xụp đổ . Pharaoh nhìn thấy Bakura đang chạy vào trong sân sau của cung điện. Đang ở miên man suy nghĩ khi đang nhìn ngắm khuôn mặt của Kisara , pháp sư Seto bị chấn động bởi âm thành của sự đổ vỡ, lúc đó toàn bộ quân lính đã được Pharaoh huy động để vây bắt Bakura đã nói cho Seto biết truyện gì đang xảy ra . Tuy nhiên lúc đó Bakura đã tấn công một người lính và cướp ngựa bỏ chạy

Pháp sư Karim, Shada và Seto cùng chạy đến điện thờ Ouiju khi thấy pháp sư Akunadin đã bị trọng thương hồn mê tất cả đều rất lo lắng. Ông cố gắng gọi tên Seto rồi nhất lịm. Sau khi xem sét kĩ Shada nói với Seto đừng lo lắng , pháp sư Akunadin vẫn ổn, Tuy nhiên không còn thấy con mắt ngàn năm của cha mình nữa, Seto tỏ ra vô cùng tức giận. Vì thế hắn bảo Shada chăm sóc cha mình trong khi cùng Karim chạy theo bắt Bakura


Trong cung điện hoàng gia , Bakura đang cưỡi ngựa bỏ chạy, hắn triệu tập Diabound tấn công bất cứ binh lính nào dám cản đường mình . Tức thì Pharaoh yugi cũng lao lên mình ngựa, và triêu tập ra Con rồng thiên không : Osiris đáng lại Diabound. Như thế có thể bảo vệ những binh sĩ khỏi sự tấn công của Diabound. Bakura phá vỡ cánh cổng chính của cung điện và chạy vào thành phố , Pharoh Yugi bám sát ngay đằng sau.
Về Đầu Trang Go down
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: yugioh phần cuối.   Sat Jun 09, 2007 9:48 am

Yugi, Anzu, Jyonouchi, Honda, Bobasa lúc đó đang ngủ phía trước cung điện giật mình thức giấc vì âm thanh của cuộc chiến
[ Yugi ] Mọi người nhìn kìa

[ Jyonouchi ]Yugi, như thế có gì đây nào, đó là cũng chính là cậu thôi mà ...

[ Honda ] Nhưng ngườ chạy đằng trước là Bakura, có phải hắn không nhỉ
The person running in the front is Bakura, isn't he!?
[ Anzu ] Yugi..

[ Yugi ]Mọi người chúng ta đi thôi !

Khi tiến vào thành phố thì pharaoh bắt kịp Bakura, hắn cũng muốn một cuộc tái chiến với Pharaoh mà không bị ai quấy rầy . Bakura lập tức ra lênh cho Diabound bắt đầu tấn công bằng khả năng mới mà nó có được từ Mahado : sóng ma thuật , Bakura nói rằng giờ đây Diabound của mình đã có khả năng sao chép tuyệt kĩ của người khác để sử dụng vì thế có thể sử dụng những phép thật của Mahado. Sức mạnh đó của Diamound và khả năng có thể ẩn mình trong bóng tối làm cho Osris liên tục bị trúng đòn và bị thương . Khi tạm thời không chế được Osris, Bakura tiến hành một trò chơi mới của hắn khi cùng Diabound tấn công những người dân vô tội ... pharaoh yugi phải dùng Osris như một tấm là chắn trước đòn tấn công đó để bảo vệ thần dân của mình . Biết rằng cả Osiris lẫn Pharaoh sé không thể duy trì tình thế đó được lâu, vì thế hắn chuẩn bị ra đòn tấn cống cuối cùng , đúng như dự đoán của hắn Pharaoh đã ngã xuống, cất lên một tràng cười đắc thắng Diabound giáng một đòn mạnh nhắm vao Pharạoh, ngay lúc đó , Dious , Ka của Seto xuất hiện hứng trọn đòn tấn công cứ thoát pharaoh trong đừong tơ kẽ tóc , ngay sau đó Karim cùng những quân sĩ cũng đã tới
[ Karim ] Pharaoh!người không sao chứ ?

[ Pharaoh Yugi ] A!


[ Bakura] Khốn kiếp ! Lại là bọn pháp sư ! Diabound


[ Karim ] Đợi đã !

[ Seto ] Nó đã biến đi rồi sao ..!?

[ Pharaoh Yugi ] Hãy cẩn thận l! Diabound có thể ẩn mình trong bóng tối và tấn công
[ Seto ] Kị binh hãy bao vây Bakura !còn bộ bình hãy đưa người dân xung quanh đến khu đất trống ở cung điện Hoàng Gia

Nhưng ngay cả có sự hỗ trợ của 2 pháp sư , Pharaoh cũng không thể đánh lại Ka của Bakura, cả ba đều bị những thương tích trầm trọng, nhận thêm một đòn nữa từ Diabound, Pharaoh lập tức gục ngã ngay lúc đó pharaoh nhìn thấy Yugi và những người bạn của mình

[ Yugi ] Bạn của tôi I

[ Pharaoh Yugi ] Anh bạn ?

[ Yugi ] Bạn của tôi I!

[ Jyonouchi ] Câu có ổn không ?

[ Anzu, Honda] Yugi

[ Pharaoh Yugi ] Jyonouchi! Honda! Anzu!

[ Bakura] Tạo sao ? những tên này cũng có thể đi vào thế giới trong kí ức.

[ Little Yugi ] Hãy đứng lên đi bạn của tôi I! Bạn đã có chúng tôi bên cạnh.

[ Pharaoh Yugi ] Minh biết . Mình vẫn còn một sức mạnh nữa, sức mạnh của tình bạn


Nhận được sức mạnh tinh thần của những người bạn của mình, Pharaoh cuối cùng cũng phục hổi toàn bộ sức mạnh của mình và triệu tập ra một thần thánh khác , Ra . Đó là một con phượng hoàng mang sức mạnh của mặt trời. Khi Ra được triệu tập ra ánh sáng tỏa khắp mọi nơi không chỉ xua đi bóng tối làm cho diabound mất nơi lần trốn nó làm cho Diabound mất rất nhiều sức mạnh, vì nó vốn là một quái vật từ bóng tối . Diabound bị tiêu diệt và bây giờ số phận của Bakura cũng sẽ như thế.
Next
___________________________
Về Đầu Trang Go down
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: yugioh phần cuối.   Sat Jun 09, 2007 9:48 am

Mọi người rất lo lắng về sự mất tính của Pharaoh sau trận chiến với Bakura. Anzu sợ rằng Yami Yugi đã chết bởi đó là cái giá phải trả cho kẻ nào thất bại trong " trò chơi đen tối " , Jyonouchi cũng nghĩ như thế . Chỉ mình Yugi tin rằng người bạn chung cơ thể của mình vẫn sống, vì đây là thế giới trong Kí ức của Yami yugi, nên cậu ta không thể chết được vì nếu như vậy thế giới này đã biến mất .
Tại cung điện hoàng gia, Shada vẫn đang chăm sóc cho pháp sư Akunadin, vẫn đang mê man bất tỉnh .Khi Isis thấy pharaoh triệu tập ra Thánh thú thứ 3 cả hai cùng ra ngoài để quan sát. Khi trở lại Ouiju , Shada thấy pháp sư Akunadin đã tỉnh lại và có hành động lạ thường, Shada lấy đồ vật ngàn năm của mình ra để đi sâu vào tâm trí Akunadin xem ông định làm gì, nhưng pháp sư Akunadin lâợ tức lấy lại kiểm soát bản thân, Shada phải giấu vội đồ vật ngàn năm của mình đi. Pháp sư Akunadin hỏi Shada về kết quả của cuộc săn lùng Ka, khi Shada kể đến truyện của Kisara và nói sức mạnh của đồ vật ngàn năm của mình không lấy được Ka trong người của cô ra, pháp sư Akunadin đẩy mạnh Shada qua một bên và bước ra khỏi phòng, Shado vô cùng ngạc nhiên về hành động này.
Tại nơi khác không thấy tung tích của Pharaoh, Seto tỏ ra vô cùng điên tiết hắn gào thét quân sĩ phải tìm từng căn nhà khắp dọc sông Nile . Trong khi đang bàn luận Isis vì những dấu hiệu đe doạ sự tồn tại của vương quốc ngày một bộc lộ rõ ràng, thì Shada đến nói cho Seto biết hành động lạ thường của Akunadin. Ngay lập tức Seto đi tìm Kisara, không thấy cô đâu hắn hỏi một lính canh và biết rằng cha mình đã đưa cô đi, lập tức đi tìm cha mình, tại nhà đấu trường sinh tử, Seto thấy pháp sư Akunadin ra lệnh cho hai tù nhân phải đánh nhau và chỉ có một người trong đó sẽ được sống, biết mình sẽ chết nếu không giết được đối thủ Ka của cả hai ngày càng trở nên mạnh mẽ hung bạo. Pháp sư Akunadin nói đây là bước chuẩn bị để tìm cho Seto một Ka còn mạnh hơn cả 3 thánh thú của pharaoh lúc đó, Seto sẽ trở thành Pharaoh mới của vương quốc này.


Cho rằng chỉ có sự sợ hãi trước cái chết , ham muốn sống còn mới có thể thấy hết sức mạnh Ka của Kisara, bởi vì sức mạnh của đồ vật ngàn năm cũng không thấy được, Akunadin sai lính đưa cô ra đấu trường sinh tử . Mặc dù lưỡng lự với quyết định của cha mình nhưng Seto không làm gì để ngăn cản, hắn mong Kisara có thể triệu tập ra Ka để tự bào vệ mình. Thế nhưng khi Ka của tên tù nhân tấn công Kisara vẫn không có bất kì phản ứng gì ngay cả khi sắp phải đối diện với cái chết, Seto vội triệu tập Ka của mình là Dios xông vào trận đấu , nhưng lúc đó có thêm một tù nhân khác xuất hiện vì muốn trả thù những pháp sư làm họ hứng chịu đau đớn khi tìm cách đưa Ka của họ ra, vì vậy Seto cung lúc phải đối diện với hai Ka, nhắc Kisara hãy luôn theo sát bên mình Seto ngay lập tức tấn công và hạ gục một Ka nhưng lại bị một Ka còn lại phong toả trong lưới nhện, không còn sự bào vệ của Dios , Seto đang chuẩn bị hứng chịu đòn tấn công từ Ka của tên tù thì một con Rông Trăng Mắt Xanh xuất hiện từ trong người của Kisara, với một sức mạnh khủng khiếp sau đòn đánh trả của nó Ka của tên tù lập tức trở thành tro bụi

Khi mọi việc đã kêt thúc, Seto dìu Kisara đứng lên và sai lính canh đưa cô vào phòng, pháp sư Akunadin nói Ka của Kisara có khả năng độc nhất vô nhị. Và con rông đó không đơn giản chỉ là một Ka nó chính là Kisara vì thế để có được Ka đó phải làm như cách của Mahado , tức là phải hi sinh chính bản thân kết hợp linh hồn của Ka, sức mạnh đó sẽ đủ để có thể đánh lại Diabound lẫn ba thánh thú của Pharaoh, Akunadin bắt Seto phải làm điều đó. Seto không trả lời, quay đi và nói rằng mình còn phải đi tìm pharạohThe third battle at Kuruelna Village


Mana đang ở bên bờ sông Nile để luyện phép thuật, cô cố gắng không dùng cần câu để câu cá nhưng dường như có trục trặc gì đó trong phép thuật của cô con cá thoát ra khỏi còng kiểm toả và lặn sâu xuống nước ! Mana bắt đầu khóc nức nở và nghĩ tới người thầy của mình, lúc đó Yugi và nhóm bạn của mình đang trên đường tìm Yami Yugi ngang qua đó
Về Đầu Trang Go down
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: yugioh phần cuối.   Sat Jun 09, 2007 9:51 am

[ Jyonouchi ] kia là Dark Magician Girl!?

[ Honda ] Không thể nào !

[ Mana ] A!Vương Tử

( Mana không gọi pharaoh Atem là pharaoh mà vẫn gọi là vương tử , tại sao sẽ nói sau )


[ Yugi ] ???


[ Mana ] Tại sao vương tử lại đến những nơi thế này với những kẻ lạ mặt ???

[ Anzu ] Những kẻ lạ mặt?

[ Jyonouchi ] Cô gái này có thể nhìn thấy chúng ta sao ?

[ Honda ] Có thể, cô ấy là một người bạn của Bobasa?

[ Bobasa đang chạy lại phía mọi ngươi ]

[ Jyonouchi ]

Bobasa! Ông đi đâu thế ?
[ Bobasa ]


[ Jyonouchi ] Đây là quần áo của Yugi đúng không ? Ông kiếm đâu ra thế
[ Bobasa ] Tôi đang cố gắng bắt vài con cá...

[ Jyonouchi ] Không phải cá mà là quân áo, ở đâu ra!

[ Bobasa ] Tôi không thể ăn quần áo

[ Jyonouchi ] Ý tôi không phải thế!

[ Yugi ] Bộ quần áo này trôi dọc theo bờ sông phải không?

[ Bobasa ] UHm....

[ Anzu ] Có thể , Yugi đang ở gần đây.

( nhóm bạn của Yugi luôn gọi cả hai là Yugi mà không hề có sự phân biệt)
[ Honda ] Tuy nhiên cậu thấy đấy, con sông này quá dài.

[ Anzu ] Đừng nói là cậu sẽ không đi tìm Yugi nhé

[ Yugi ] Mọi người! chắc chỉ quanh đâu đây thôi đi tìm cậu ấy đi!

[ Mana ]

Đợi đã ! đây là trang phục của Vương Tử phải không?

[ Mọi người ] Vương Tử?
[ Mana ] A! Tối lại nhầm ! Ý tôi là Pharaoh

[ Honda ] Pharaoh?

[ Yugi ] Cô biết con người khác của tôi?

[ Mana ] Cậu thực sự không phải là Vương Tử sao?

[ Yugi ] À ..Ừ...chúng tôi ... chúng tối là những người bạn của .Pharaoh.
[ Mana ] Bạn?

[ Jyonouchi ] Dù sao đi nữa, cô....yugi kia... không ... ý tôi là nếu cô thật sự biết pharaoh, chúng ta có thể cùng nhau đi tìm cậu ấy
[ Mana ] Truyện gì đã xẩy ra với Vương Tử?

[ Honda ] Chúng tôi cũng không chắc lắm.

[ Mana ] Vậy chúng ta phải nhanh lên , hãy cùng đi tìm nào.


Bọn tay sai của Nakura tíến về phía họ

[ Jyonouchi ] Chúng đến đây rồi!

[ Mana ] Những tên này là .... của Bakura kẻ đã giết thầy của tôi. Cậu là bạn của vương Tử phải không?

[ Yugi ] Um..

[ Mana ] Nếu vậy cậu cũng là bạn của tôi.

[ Mana sư dụng sóng ma thuật tấn công bọn chùng ]

[ Jyonouchi ] Thật tuyệt !

[ Mana ] Tốt rồi, vậy tiếp theo chúng ta cùng nhau đi tìm vương tử!
........
Tại một nơi khác Shada, Kharim đang cùng quân đội tìm kiếm pharaoh theo dòng sông Nile. Một người lính bào rằng họ đã tìm ra nới trú ẩn của Bakura. Cùng lúc đó Ka của Isis đã tìm thấy pharoh đang ở trong một hang động gần sông Nile, bị thương nặng và đang hôn mê. Trong giấc mơ pharaoh thấy lại thời thơ ấu của mình, từ khi được sinh ra . Pharaoh nhìn thấy cha mình Pharaoh Akunumkanon hạnh phúc giơ cao đứa con yêu trước mặt thần dân, bên cạnh là Shimon. Rồi Pharaoh Atem lớn lên một chút đang tập đi, mỗi khi cậu ngã thì cha cậu chìa bàn tay ấm áp ra đỡ cậu đứng dậy. Một ngày kia cha cậu dẫn cậu tới một cung điện mà cậu chưa từng thấy bao giờ, Atem sợ hãi và không muốn đi, nhưng cha cậu vẫn bắt cậu phải đi, thậm trí khi Atem té ngã ông không đưa tay ra đỡ cậu đứng lên mà bắt cậu phải tự làm việc đó. Pharaoh Akunumkanon quì trước điện thờ thú nhận những việc sai trái mình đã làm ... Atem thấy cha mình khóc cùng lúc đó sấm chớp bắt đầu nổi lên xung quanh điện thờ, dường như đó là sự tức giận của thần linh trước con người đang quì trước mặt. Tuy nhiên Pharaoh Akunumkanon không ngừng thú tội cầu xin chúa hãy để ông chịu mọi tội lỗi chứ đừng giáng lên đầu con trai ông ...
Lúc đó Pharaoh Atem mở mắt ra và thấy một người lạ mặt đeo một chiếc mặt nạ vàng
[ PharaohYugi ]
Ngươi là ai?

[ Hasan ] Thần là Hassan

[ Pharaoh Yugi ] Hassan à ?

[ Hasan ] Thưa pharaoh ! Zork- chủ nhân của thế giới hắc ám đang dần hổi phục. Phải đánh bại hắn trước khi hắn hòan toàn lấy lại được sức mạnh của mình.

[ Pharaoh Yugi ] Zork?

[ Hasan ] Cha người Pharaoh, Akunumkanon, đang bảo vệ cho nó.

[ Pharaoh Yugi ] Ngươi biết cha ta sao Hassan
Đúng lúc đó Hassan biến mất!
Trong khi đó Yugi cùng nhóm bạn của mình vẫn đang đi dọc sông Nile để tìm kiếm pharaoh. Azu hỏi mana xem cuộc tập luyện của cô đã hòan thành chưa. Mana thất vọng vì mình không thể hoàn thành việc luyện tập phép thuật. Yugi liền kể câu truyện về card game trong thế giới của mình, một trong những quân bài đó rất giống với Mana có tên là Dark Magician Girld, có phép thuật rất mạnh. Và khuyên Mana hãy vui lên vì sẽ có ngày cô có được sức mạnh như thế, câu truyện đã làm Mana phấn trấn lên rất nhiều. Thình lình, Bobasa dừng lại nhìn thấy Pharaoh Atem đứng trước mặt. Yugi và nhóm bạn lập tức chạy về phía PharaohTại thế giới hiện thực, Kaiba đã bay tới Ai Cập để gặp Isis, Malik và Rishid tại viện bảo tàng .Dường như tất cả đều nhận định rằng chắc chắn Kaiba sẽ tới nên không ai tỏ ra ngạc nhiên. Kaiban hỏi Isis về Tảng đã thiêng trong viện bảo tảng. Isis nói tảng đá thật sự không có ở viện bảo tàng đây chỉ là bản sao. Dù sao đi nữa , cô cũng rất ngạc nhiên rằng tại sao Kaiba lại quan tâm tới nó. Kaiba đưa cô xem bảo vật ngàn năm mà cậu lấy từ Bakura. Nhìn thấy nó , Malik đã nhận ra rằng ngoại trừ Bakura chủ nhân đích thực, sẽ không ai có thể biết được bí mất giấu trong nó. Liền theo đps Isis chỉ cho Kaiba nơi cất giấu tảng đá thật để có thể tìm hiểu toàn bộ sự thật

Trở lại thế giới kí ức, sau khi tìm thấy Atem, yugi và nhóm bạn vô cùng vui mừng, người mừng nhất là Mana, trong khi cô đang trêu đùa cái bụng to tròn lẳn của Bobasa thì Honda cảnh bảo mọi người không được mất cảnh giác vì nguy hiểm vẫn còn. Yugi hỏi Atem về millennium puzzle đã bị Bakura lấy mất, Atem trả lời rằng sẽ lấy lại nó bằng bất kì giá nào vì đó còn là kỉ vật cha cậu để lại. Nghe thế Yugi hiểu rằng Atem đã phục hồi hoàn toàn trí nhớ. Thật ra Atem chỉ mới phục hồi lại một phần, nghe hai người nói truyện Anzu nhân tiện hỏi Atem về tên thật của cậu, Atem lấy từ người ra một món trang sức có vẻ như chỉ thuộc về hoàng gia và nói cậu đã hỏi những người xung quanh nhưng không nhận được câu trả lời.
Lúc đó Mana chạy lại rủ Atem đi nghịch nước ...
..
Trong cung điện hoàng gia, pháp sư Seto đang suy nghĩ về việc con Rồng trắng của Kisara hiện ra bào vệ cả hai khi họ gặp nguy hiểm, đồng thời tự nhắc nhở chính mình lời nói của pháp sư Akunadin : phải giết chết Kisara mới có thể lấy được nguồn sức mạnh có thể còn lớn hơn của các thánh thú của pharaoh. Thông thường, hắn là người lánh đạo các pháp sư người luôn luôn khoan dung với nhữngngười có tội. Và tất cả những điều mà Seto có điều học từ pháp sư Akunadin, vì thế Seto cảm thấy có gì đó khác lạ trong hành động của Akunadin. Ngay lúc đó một người lính đi vào và báo cáo rằng đã tìm thấy pharaoh, tức thì Seto ra khỏi phòng và căn dặn quân lính chăm sóc Kisara cẩn thận

Lúc này Shada cùng quân đội của mình đã tìm đến bên Pharaoh, họ vui mừng vì pharaoh vẫn an toàn . Đông thời hỏi Mana tại sao không thông báo cho bất kì ai biết vì cô luôn ở bên cạnh pharaoh. Rồi, Shada báo cáo với pharaoh rằng đã tìm ra nơi trú ẩn của Bạkura. Pharaoh liền ra lệnh chuẩn bị tới nơi đó, đó chính là làng Kureinai. Yugi và nhóm bạn muốn đi theo nhưng Atem không đồng ý bởi vì Bakura, hơn tất cả những gì mọi người từng được biết. Sau đó Atem cùng lên đường với quân lính của mình, và dù có Mana đi theo yugi và nhóm bạn vẫn cô cùng lo lắng, nhưng liệu họ có thể làm được gì trong thế giời này ???
Pharaoh, Mana, Shada và quân đội dần dần tiến vào làng Kureina, nơi chỉ còn là một đống đổ nát. Tất cả đều cảm thấy có gì đó rất không bình thường ở nơi này nhưng không phải vì cảnh hoang tàn đổ nát ở đây, bỗng nhiên rất nhiều linh hồn cầm kiếm xuất hiện từ trong những đống đổ nát lao vào tấn công mọi người . Và ở dưới điện thờ ngầm Bakura cũng đã được millennium ring cho biết Pharaoh đã tới, hắn liến đi lên khỏi mặt đất vì muốn chào đón những người khách đã đến nhà của mình ... ngôi làng chết chóc.Double Headed Jackal Warrior
Soutou Jackal Senshi
Ka-Monster
Mana lúc này đã có đủ pháp thuật để bảo vệ mình còn Shada triệu tập Double Headed Jackal Warrior (Soutou Jackal Senshi) tấn công những linh hồn . Còn pharaoh tiến đến đối diện với Bakura. Với con mặt rực lửa căm hờn và nụ cười điên dại, Bakura chỉ cho pharaoh biết tảng đá nơi mà 99 mạng người đã dùng để tạo ra 7 bảo vật ngàn năm.... pharaoh vô cùng choáng váng về hành động của cha mình. Bakura lập tức sai những linh hồn tấn công While Pharaoh, giờ đây đã không còn Millennium puzzle để triệu tập ra các thánh thú bảo vệ mình. Mặc khác quá sốc trước hành động của cha mình, pharaoh để mặc cho linh hồn tấn công, và khi pharaoh đang chuẩn bị đón nhận một đòn trí mạng thì Mahado trong hình dạng Dark Magician hiện ra từ tảng đá ở điện thờ Ouiju, ngăn cản đòn tấn công và bảo vệ Pharaoh.

Bởi vì giờ đây linh hồn của Mahado đã nhập vào bên trong Pharaoh, nên nếu pharaoh không nhanh chóng lấy lại ý chí thì Mahado không thể phát huy hết sức mạnh của mình. tuy nhiên Pharaoh vẫn chìm đắm vào câu truyện mà Bakura đẽ kể, trong khi Bakura vẫn tỏ ra điên cuồng khi kể lại hắn đã tận mắt chứng kiến từng người từng người một đã phải mất mạng ra sao, và hắn sẽ làm tất cả để đòi lại công bằng cho những người đã chết.
Mahado liền kể cho pharaoh Atem biết rằng, Pharaoh Akunumkanon hoàn toàn không phải là người ra lệnh làm việc đó, và khi biết được cái giá phải trả để taoj ra bảy bảo vật ngàn năm, Pharaoh Akunumkanon vô cùng hối hận ông không ngừng cầu xin thần linh trừng phạt mình chứ đừng để cho con ông phải gánh chịu. Tuy nhiên cho dù thế nào, sự thật về việc những người dân vô tội đã phải chết là không thể chối cãi, và pharaoh Atem dù sao vẫn phải chịu trách nhiệm vì việc cha mình đã làm. Sau khi hiểu hết toàn bộ câu truyện Pharaoh đứng dậy và lấy lại được tinh thần chiến đấu.
Lúc đó Bakura đã triệu tập Ka của mình - Diabound. Diabound sau trận đánh với các thành thú đã trở nên vô cùng vô cùng mạnh mẽ thậm trí còn có thể sử dụng sức mạnh của những thánh thú vì millennium puzzle của pharaoh đã lọt vào tay Bakura Tuy vậy giờ đây sau khi đã kết hợp với Ka của mình , cùng với việc Pharaoh đã hoàn toàn lấy lại tinh thần, Mahado cũng hề không kém cạnh. Sau một hồi giàng co Mahado giáng một đòn vô cùng mạnh mẽ vào Diabound, Bakura lập tức quị xuống. Nhưng hắn đâu dễ bị đánh bại như vậy, hắn kết hợp tất cả linh hồn của người dân làng Kureina vào trong Diabound tạo nên Ghost Shield chặn đứng đòn tấn công của Mahado đồng thời bắt đầu phản công trở lại. Giờ đây sau khi kết hợp với những linh hồn chứa đầy sự hận thù, sức mạnh của Diabound vựợt xa Mahado. Bakura cho rằng đây chính là lúc dứt điểm mọi việc, Diabound gom toàn bộ sức mạnh tung một đòn kêt liễu vào Mahado, tưởng chừng như tất cả sẽ kết thúc dưới đòn tấn công này thì Dark Magician Girl xuất hiện ..
Ghost Shield
Shiryoo No Tate
Trap Card


Tuy nhiến có một kẻ lạ mặt xuất hiện trên bầu trời.Hắn tự xưng là chủ nhân của bóng tối, hắn nói không thẻ để cho Bakura chết bây giờ vì thế hắn sư dụng sức mạnh Winded Back Time , đưa thời gian quay ngược trở lại lúc Pharaoh chưa nhận được sức mạnh của những người bạn của minh , Ra vì thế biến mất, Pharoh bị trọng thương gục ngã, trò chơi ngàn năm bị Bakura lấy mất ....

And the last nha!!!!
Về Đầu Trang Go down
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: yugioh phần cuối.   Sat Jun 09, 2007 9:52 am

Ka của Mana đã đến kịp thời đến giúp sức giải nguy cho thầy của mình.Nhìn thấy sức mạnh của cô học trò cưng Mahado vô cùng vui mừng vì cô đã có thể đứng lên sau cái chết của ông và không bỏ bê luyện tập. Lúc đó một pháp sư khác xuất hiện nhìn thấy pharaoh liền đánh gục một số linh hồn rồi tiến lên, đó là pháp sư Seto.
Phía bên kia trận chiến giữa Bakura và thầy trò Mahado vẫn diễn ra ác liệt. Lúc này những linh hồn tạo thành Ghost Shield đỡ đòn tấn công cho Diabound đã phân ra thành hai Diabound nữa, cả ba Diabound cùng lúc tấn công. Dù cố gắn hết sức Evil Wave của Mana và Mahado cũng chỉ có thể tiêu diệt được hai Diabound tại ra từ những linh hồn. Lúc đó Pharaoh không người bảo vệ khó tránh được đòn tấn công của Diabound thật thì, Seto, Karim, Isis và Shimon đã kịp thời xuất hiện

Tất cả rất vui mừng không chỉ pharaoh vẫn an toàn mà cả Mahado cuối cùng cũng đã trở lại. Shimon cho rằng Mahado là bậc thầy ma pháp hàng đầu của đất nước. Seto lên tiếng cảnh báo mọi người Bakura vẫn còn đó và đây là cơ hội tốt để chấm dứt truyện này. trước khi tiếp tục trận đấu Isis triệu tập Ka của mình là Holy Elf chữa lành các vết thương và phục hồi thể lực cho Pharaoh. Bakura không hề sợ hãi thậm chí hắn còn rất vui mừng vì không phải tốn công để tập hợp tất cả các bảo vật ngàn năm về một chỗ. Karim triệu tập Ka của mình là Chaos of Dragon cùng Ka của Seto cùng lúc tấn công Bakura, nhưng Ghost Shield một lần nữa được tái lập, Bakura cho các pháp sư biết rằng dù họ có tấn công bao nhiêu cũng không có nghĩa lý gì. Trước tình thế đó không ai biết phải làm làm sao ... trong khi đó Bakura cũng không cần vội vàng gì tiêu diết hết các pháp sư, tất cả đang nắm trong tay hắn, điều Bakura quan tâm bây giớ chính là chiếc chìa quá thứ 8 ngoài 7 bảo vật ngàn năm hắn nghĩ có thể tìm được bí mật này thông qua nhóm bạn của Yugi, và hắn chia một phần linh hồn mình ra chiếm lấy tâm trí của Honda để làm việc này, nói cách khác Honda bây giờ đã trở thành người tôi tớ trung thành của Bakura.Lúc này Yugi và những người bạn đang ngồi chờ đợi trong lo lắng, Bobasa luôn miệng kêu đói vì thế Jyonouchi cằn nhắn nói ông ta không còn gì khác để nói nữa sao. Honda lúc này thúc giục mọi người phải tìm cách gì đó để giúp đỡ Atem " Nếu chúng ta không tìm ra cách gì đó, có thể chúng ta không bao giờ gặp được cậu ấy nữa ". Sau đó Honda liên tục nói về nhiệm vụ của nhóm bạn là phải tìm kiếm một thứ gì đó trong thế giới này, trong khi Jyonouchi không hiểu chút gì về những lời Honda nói thì Yugi nhanh chóng hiểu ra, có thể đó chính là việc tìm tên thật của người bạn chia sẻ cơ thể với cậu. Yugi cùng mọi người thảo luận về nguyên nhân tại sao tên thật của Atem đã bị xóa khỏi tảng đá thiêng. Yugi chợt nhớ lại lần trước khi đi vào tâm trí của Atem cậu đã thấy Bakura xuất hiện dưới hình dạng một con quái vật, được Shadi nhắc nhở rằng đó chính là kẻ thủ của pharaoh : Zork và trận chiến trận chiến Pharaoh và Zork là một định mệnh không thể tránh khỏi, như thế tên của Pharaoh là chìa khóa để đánh bại Zork. Tuy nhiên không ai biết phải tìm tên thật của Atem ở đâu, Yugi đề xuất ý kiến nên trở về Cung điện hoàng gia để tìm hiều.


Dios Dragon
Ka - Monster
Quay lại trận đấu giữa Bakura và các pháp sư. Dios, Chaos of Dragon, Dark Magician và Dark Magician đều không đại lại sức mạnh kinh khủng của Diabound. Karim sử dụng sức mạnh của bảo vật ngàn năm của mình dung hợp Dios và Chaos of Dragon thành Dios Dragon, lúc này sức mạnh của nhóm pháp sư đã tăng lên rất nhiều. Nhưng Bakura vẫn không hề lo lắng vì nó vẫn chưa là gì so với Diabound của hắn. Nhưng hắn không lường hết sức mạnh của họ, dưới sự chỉ dẫn của pháp sư Seto, những Ka của họ tuy yếu hơn nhưng với chiến thuật vô cùng hợp lý dần dần áp đảo Diabound và giáng cho nó những đòn đánh nặng nề. Nhưng chiến thắng vẫn chưa đến với họ bởi một lần nữa Bakura sử dụng millennium scale kết hợp với chính Ka của mình để tăng cường sức mạnh .

Pharaoh Atem lúc này đã đứng lên, cất tiếng gọi những linh hồn và tiến về phía chúng, trong khi những linh hồn kết hợp với nhau thành hình ảnh chiếc đầu lâu khổng lồ và lòng căm thù của chúng tỏa ra làm không khí xung quanh dường như đóng băng. Pharaoh đưa bàn tay mình hướng về những linh hồn đó, cậu có thể hiểu được lòng căm thù đó , vì khi những người bạn của cậu gặp nguy hiểm cậu cũng có những sự căm thù như thế đối với thủ phạm. Vì thế Pharaoh cảm thấy phải thay cha mình gánh lấy tránh nhiệm giải quyết hậu quả gây ra bởi việc tạo ra những bảo vật ngàn năm. Những linh hồn lúc này đã len lỏi vào trong tâm trí của Pharaoh làm cậu run lên vì đau đớn và sợ hãi. Trong tâm trí pharaoh lúc này hiện lên hình ảnh khi cậu còn bé nắm tay cha mình Pharaoh Akunumkanon, và ông đang quì dưới điện thờ khóc nức nở cần xin thần thánh hãy trừng phạt ông vì tội lỗi ông gây ra. Thình lình một hình bóng mờ ảo đi ra từ thân thể của pharaoh nhận lấy mọi sự căm thù của những linh hồn đó là Pharaoh Akunumkanon. Mất đi sức mạnh từ sự căm thù của những linh hồn, Diabound yếu đi rõ rệt, điều đó không qua được mắt của Mahaho, không bỏ lõ thời cơ ông gom toàn bộ sức mạnh của mình vào đòn đánh Magic Wave, sức mạnh suy giảm nghiêm trọg lai trúng đòn quá nặng nề và bất ngờ Diabound không chịu đựng được và bị nổ tung. Pharaoh cho rằng đã đến lúc phải chấm dứt chuyện này một lần và mãi mãi phải phong ấn Bakura trong bóng tối vĩnh hằng ... giọng Shada vang lên thông báo rằng tảng đá thiêng đã vỡ làm đôi.
Mahado! Đã đến lúc rồi sức mạnh của Dibound đã suy giảm.

[ Dark Magician Mahado ] Yach!!
[ Bakura] AAAA..

[ Dark Magician Mahado ] Ta đã đợi giây phút này lâu lắm rồi Bakura(Magic Wave)!
[ Bakura] Ah!

[ Pharaoh ] Bakura! Hãy yên nghỉ trong bóng tối vĩnh hằng

Ai Đọc roài thì miễn bình luận
Về Đầu Trang Go down
Khách v
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: yugioh phần cuối.   Thu Jul 26, 2007 10:59 pm

ờ cái này muốn xem chi tiết nên lên trang www.janime.info để tìm hiểu.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: yugioh phần cuối.   

Về Đầu Trang Go down
 
yugioh phần cuối.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Pokemon Việt Nam :: Các Game khác :: Yugi - OH ! :: Các bàn luận khác-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | www.sosblog.com